The Grand Sapphire – Môi trường sống hoàn mỹ cho thế hệ tương lai

The Grand Sapphire sở hữu không gian sống xanh bậc nhất tại dự án Vinhomes Smart City, không chỉ đáp ứng tiêu chí tiện nghi mà đây còn mang đến không gian sống giúp phát triển bền vững cả về thể chất và tinh thần cho các công dân toàn cầu tương lai.

vij tris grand sapphire

Không gian xanh tại The Grand Sapphire

Theo nghiên cứu của đại học Harvard và đại học Brown, khoảng xanh ở trường học lẫn nhà riêng của học sinh giúp tăng 5% trí nhớ của trẻ, đồng thời giảm 1% chứng lơ đễnh, mất tập trung. Thực tế cho thấy, thiên nhiên chính là một môi trường tốt để trẻ em có thể rèn luyện kỹ năng sống trong các hoàn cảnh khác nhau, nuôi dưỡng sự sáng tạo cũng như tăng khả năng nhận thức.

Anh Minh (32 tuổi) đang sinh sống tại quận Cầu Giấy chia sẻ: “Con cái là tài sản quý nhất nên vợ chồng tôi không ngại đầu tư cho các con, mong muốn tạo cho con một môi trường sống lý tưởng với không gian xanh để con nhỏ có cơ hội phát triển, gần gũi với thiên nhiên.”

Nắm bắt xu hướng lựa chọn môi trường sống hiện nay từ phía các gia đình trẻ, nhiều dự án bất động sản được xây dựng với giá trị cốt lõi là sự phát triển của trẻ em. Trong số đó, phân khu The Grand Sapphire thuộc dự án Vinhomes Smart City được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có con nhỏ.

Ngày càng nhiều cặp vợ chồng trẻ với tư tưởng hiện đại mới, không ngần ngại đầu tư để có không gian sống an toàn, xanh – sạch và đầy đủ các tiện ích giáo dục – sức khỏe – giải trí cho con được tận hưởng mọi điều tốt đẹp nhất.

Thừa hưởng “bộ tứ kim cương” từ đại đô thị chuẩn quốc tế với Vinhomes – Vincom – Vinmec – Vinschool, The Grand Sapphire đảm bảo đáp ứng mọi mặt nhu cầu phát triển của các cư dân nhí.

Là tâm điểm của nền giáo dục tinh hoa, hệ thống trường quốc tế VinSchool giúp ươm mầm tài năng cho thế hệ công dân toàn cầu năng động, tự tin, mở ra cánh cửa hội nhập với thế giới.

Bên cạnh đó, sức khỏe của các cư dân nhí cũng được tư vấn, chăm sóc bởi bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với diện tích lên tới 3ha, mang tới hàng trăm dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, lần đầu xuất hiện sân đỗ trực thăng y tế, dành cho các trường hợp quan trọng khẩn cấp.

Với nhu cầu mua sắm – giải trí, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall đáp ứng trải nghiệm mua sắm – giải trí với không gian mua sắm hiện đại cùng điểm nhấn là dòng sông nhân tạo chảy trong lòng trung tâm thương mại, đài phun nước kỹ thuật số, màn hình LED cong gắn trần, bãi đỗ xe thông minh…

Tất cả các tâm điểm tiện ích đều được vận hành theo tiêu chuẩn Vinhomes, mang đến môi trường sống an ninh, an toàn để trẻ thoải mái, tự do phát triển. Cư dân hoàn toàn an tâm, thư thái tận hưởng một chuẩn mực sống đẳng cấp đáng mơ ước trong lòng cộng đồng The Grand Sapphire hội nhập, đa sắc màu văn hóa.

Sử dụng đến 2/3 diện tích để phát triển không gian mặt nước và cây xanh tại công viên nội khu, The Grand Sapphire mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho cư dân nhí. Ngoài ra, hệ thống sân chơi trẻ em với đa dạng chủ đề sẽ kích thích khả năng sáng tạo, bản năng khám phá còn tiềm ẩn trong trẻ.

The Grand Sapphire nói riêng, Vinhomes Smart City nói chung xứng đáng là điểm đến mơ ước của những gia đình trẻ. Không chỉ đem đến không gian sống lý tưởng, Vinhomes còn kiến tạo nên những giá trị sống bền vững cho các công dân toàn cầu tương lại.

Xem chi tiết:>>> The Grand Sapphire Vinhomes Smart City

 

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Đăng ký nhận thông tin
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Tin tức liên quan

  Xem tiếp