Hành trình khám phá Nhật Bản tại Vinhomes Smart City

Thông tin chi tiết Vinhomes Smart City Xem tại đây!

Nhật Bản được biết đến với không gian là xứ sở mặt trời mọc cùng với những nét văn hóa, phong tục tập quán vô cùng độc đáo cùng con người kiên cường, kỉ luật và thân thiện.Vườn Nhật – cái tên không còn xa lạ trong thời gian gần đây. Những giá trị tinh túy về văn hóa, về con người của xứ sở hoa anh đào đã được thể hiện và tỏa sáng ngay tại một đại dự án lần đầu tiên tại phía Tây Hà Nội – Vinhomes Smart City.

vuon-nhat-vinhomes-smart-city-1

Phối cảnh Vườn Nhật Vinhomes Smart City

Với mong muốn hướng đến những giá trị sống đích thực, một cuộc sống hiện đại, thông minh kết hợp nét văn hóa truyền thống Á Đông. Tập đoàn Vingroup đã kết hợp cùng Disney Land làm nên một kì tích rộng 6.1haVườn Nhật Bản. 

Phong cách sân vườn Nhật được ưu chuộng hầu hết tại các nước trên thế giới. Vinhomes Smart City, thiên nhiên đã được sắp đặt theo ý đồ và sự tỉ mỉ các nghệ nhân Nhật Bản.  Khởi công từ tháng 07/2019, chủ đầu tư Vingroup đã gấp rút hoàn thiện và khai trương cảnh quan, điểm nhấn không thể bỏ qua tại thành phố công nghệ vào ngày 14/09/2019. Hành trình khám phá văn hóa và con người Nhật Bản thông qua Vinhomes Smart City.

anh-thuc-te-vuon-nhat

Ảnh thực tế Vườn Nhật đã khai trương ngày 14/09/2019.

Điểm nhất lớn nhất xuất hiện ngay tại không gian đầu tiên của dự án, đó chính là cổng chào Torri. Tori là một trong những biểu tượng đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Với vẻ đẹp đơn giản mà cuốn hút, những cánh cổng Torii còn mang trong mình ý nghĩa lớn lao trong văn hóa người Nhật, cũng như ít nhiều mang kiến trúc mang đậm tính tâm linh, đơn giản, nhẹ nhàng nhưng rất chi tiết.

Bước qua cánh cổng Torri là một thế giới hoàn toàn khác với hàng loạt các điểm nhấn cảnh quan như: Núi đá nhân tạo: giúp cho đời sống thường nhật trở nên chậm lại, bớt căng thẳng, bớt cả những lo toan. Những núi đá này không chỉ là thiên nhiên thu nhỏ của cỏ cây, núi sông mà còn làm cho tâm hồn con người phong phú, đa dạng hơn.

Núi đá nhân tạo còn là một nghệ thuật phong thủy, là sự kết hợp của âm dương, sự tương sinh thuận hòa giữa trời đất và con người. Nghệ thuật thiết kế núi đá nhân tạo vừa tạo ra một không gian thu nhỏ của sông núi, cây cỏ, hang động, chùa chiền, các sinh vật bé nhỏ vừa là thủ thuật ẩn sau đó.

anh-thuc-te-vuon-nhat-1

Tiếp nối là công viên đèn lồng, đèn lồng với quan niệm để tỏa sáng và sưởi ấm. Với mong muốn đem lại sự ấm cúng, may mắn và tài lộc, chủ đầu tư Vinhomes đã tạo nên con đường đèn lồng, công viên đèn lồng  mang đậm phong cách Á Đông.

Hàng loạt chuỗi điểm nhấn tại thành phố công nghệ này là hồ cá chép đỏ rộng lớn để mang lại sinh khí tự nhiên. Các đường dạo lát cỏ, đá, sỏi quanh co tựa như những dòng suối kết hợp cùng các tầng cây bon-sai cắt tỉa chỉn chu tiếp tục tạo ra tầng cảnh quan sinh động cho tổng thể khu vườn.

anh-thuc-te-vuon-nhat-3

Tiếp nối hàng loạt những thành công từ các dự án Vinhomes Green Bay, Vinhomes Metroplis,… chủ đầu tư Vinhomes lại tiếp tục ‘chơi lớn‘ khi tạo ra một không gian với công nghệ hiện đại cùng nét văn hóa truyền thống phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng tại Vinhomes Smart City. Nơi giao thoa văn hóa trong thời đại công nghê 4.0 – Thành phố Vinhomes Smart City.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply