Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Thành phố thông minh – Sống sang tiện ích

Vinhomes Smart City là đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mở ra cuộc sống mới hiện đại, năng động cho người Việt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống và tiện ích thời đại 4.0

Cuộc sống hiện đại – Tiện ích thông minh

Tại thời đại 4.0 hiện tại, rất nhiều người Việt đang mong muốn hướng đến phong cách sống năng động, thời thượng và tiện ích thông minh cùng các yếu tố công nghệ cao để phục vụ cuộc sống đang ngày một phát triển, đã không còn đơn thuần gói gọn trong tiêu chí “ăn ngon mặc đẹp” của những thập kỷ trước đây.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về không gian sống thông minh toàn diện và dẫn đầu trong xu thế phát triển của thời đại, Công ty cổ phần Vinhomes đã cho ra mắt dự án đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City tại trung tâm phía Tây Hà Nội.

Vinhomes Smart City sở hữu hệ sinh thái thông minh toàn diện, được áp dụng tối đa hệ thống công nghệ tiên tiến bậc nhất. Tại đây, cư dân chỉ cần một chiếc Smartphone để được cập nhật liên tục các thông tin cần thiết như: tình hình thời tiết, cảnh báo ô nhiễm, theo dõi chất lượng không khí, biểu đồ chăm sóc sức khỏe…. góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ngoài ra, cư dân còn được sử dụng rất nhiều các tiện ích thông minh để phục vụ nhu cầu cuộc sống như:  mua sắm không cần tiền mặt, thanh toán hóa đơn điện nước nhanh chóng qua phần mềm trên điện thoại; tìm chỗ đậu xe dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn với ứng dụng tìm chỗ đậu xe, thanh toán phí tự động.

Điều này giúp tiết kiệm thời gian cũng như mang lại sự tiện lợi và phong cách sống hiện đại cho cư dân mỗi tòa nhà. Đây cũng là mong muốn mà chủ đầu tư đang nỗ lực kiến tạo từng ngày vì cuộc sống đủ đầy, đa dạng tiện nghi thông minh không chỉ dành cho cộng đồng hiện tại mà còn hướng đến thế hệ tương lai.

Hệ thống an ninh – Hiện đại bậc nhất

Vinhomes Smart City sở hữu hệ thống an ninh bậc nhất, được trang bị các ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu, hệ thống camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng lạ trong khu đô thị

Ngoài ra, cư dân còn có thể quan sát, mở cửa thang máy từ xa cho khách thăm nhà hoặc người giao hàng qua intercom hoặc smartphone, kèm theo đó là hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy, đảm bảo cư dân hoặc khách ở tầng nào chỉ lên được tầng đó. Khi làm được điều này, dự án đã góp phần nâng cao sự an toàn của cư dân nói chung và của trẻ em, người lớn tuổi nói riêng.

Xem thêm:>>> Thông tin chi tiết phân khu Sapphire Vinhomes Smart City

Một điểm nhấn nữa của hệ thống an ninh tại Vinhomes Smart City chính là việc triển khai các ứng dụng trên điện thoại thông minh nhằm gửi cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát nạn nhanh nhất. Các ứng dụng này sẽ hỗ trợ đắc lực cho chủ nhà về những sự cố có thể xảy ra, đồng thời đưa ra giải pháp xử lý kịp thời. Đây là những tiện ích “có một không hai” dành riêng cho cộng đồng Vinhomes Smart City – nơi giúp cuộc sống trọn vẹn hơn mỗi ngày.

Không chỉ dừng lại ở đó, Vinhomes Smart City Tây Mỗ còn sở hữu hàng loạt các ứng dụng hiện đại tân tiến như: cài đặt hệ thống cảm biến và điều khiển thiết bị thông minh bằng giọng nói hoặc smartphone trong từng căn hộ, “vòng đeo tay thông minh” giúp theo dõi vị trí, đường đi, ghi lại dữ liệu vận động, giấc ngủ, nhịp tim; hay nút bấm khẩn cấp khi gặp sự cố ( phù hợp chăm sóc trẻ nhỏ và người lớn tuổi trong gia đình).

Đặc biệt hơn, không chỉ được trải nghiệm mô hình đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế, cư dân Vinhomes Smart City còn được thụ hưởng hệ sinh thái đủ đầy tiện ích, gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, hệ thống công viên với hàng loạt điểm vui chơi giải trí đa dạng……

Xem thêm:>>> Thông tin chi tiết phân khu Ruby Smart City

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Đăng ký nhận thông tin
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Tin tức liên quan

  Vị trí The Matrix One Mễ Trì

  28/02/2021 162 lượt xem

  Chính sách bán hàng The Matrix One

  28/02/2021 231 lượt xem

  The Matrix One Mễ Trì

  28/02/2021 177 lượt xem
  Xem tiếp